Hãng xe Ford đã bắt đầu xây dựng Bronco Sport 2021

Hãng xe Ford đã bắt đầu xây dựng Bronco Sport 2021

Việc sản xuất Ford Bronco Sport 2021 bắt đầu vào cuối tháng 10, vài tháng trước khi chiếc Bronco cỡ lớn đi vào dây chuyền sản xuất.

Thông tin do Ford Authority nhận được tiết lộ rằng Ford đã bắt đầu chế tạo Bronco Sport tại Nhà máy lắp ráp Ford Hermosillo ở Mexico vào ngày 26 tháng 10. Việc bắt đầu sản xuất diễn ra chỉ vài ngày sau khi trình cấu hình trực tuyến chính thức cho Bronco Sport được ra mắt.

Mặc dù sự ra mắt của nó đã bị lu mờ bởi người anh em lớn hơn và tập trung vào địa hình, Bronco Sport có tất cả các thành phần phù hợp để trở thành một hit trong số những người mua SUV.

Hãng xe Ford đã bắt đầu xây dựng Bronco Sport 2021 1

Hai tùy chọn động cơ có sẵn cho Bronco Sport. Nằm ở cơ sở của phạm vi là động cơ 3 xi-lanh EcoBoost 1,5 lít sản sinh công suất 181 mã lực và mô-men xoắn 257 Nm, trong khi các mẫu xe hàng đầu Badlands và First Edition là tiêu chuẩn với động cơ 4 xi-lanh EcoBoost 2.0 lít. cung cấp 245 mã lực và mô-men xoắn 275 lb-ft (372 Nm). Cả hai động cơ đều được kết hợp với hộp số tự động tám cấp theo tiêu chuẩn, với các mô hình 2.0 lít có lẫy chuyển số gắn trên vô lăng.

Mặc dù chúng tôi mong đợi hầu hết những người đam mê off-road lựa chọn Bronco kích thước đầy đủ , nhưng Sport vẫn rất có khả năng ở những địa hình hiểm trở. Ví dụ, nó bao gồm hệ thống treo sẵn sàng cho đường mòn và hệ thống quản lý địa hình với tối đa bảy chế độ GOAT (Đi qua mọi địa hình) bao gồm Bình thường, Sinh thái, Thể thao, Trượt tuyết và Cát. Bronco Sport cũng đi kèm với hệ thống Trail Control, về cơ bản là kiểm soát hành trình để vượt địa hình.

Hãng xe Ford đã bắt đầu xây dựng Bronco Sport 2021 2

Xem thêm: Land Rover Discovery 2021 cung cấp động cơ mới, cập nhật ngoại hình

Nguồn: carscoops

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *