Hyundai Elantra N và Tucson N Line mới được giới thiệu

Nóng bỏng sau sự ra mắt của Tucson phiên bản Mỹ, Hyundai đã hé lộ mẫu Tucson N Line sắp ra mắt.

Xem thêm: Navara 2021 niềm kiêu hãnh mang tên “Nissan Navara Black Edition”

Là một trong bốn mẫu N và N Line mới sẽ ra mắt trước cuối năm 2022, Tucson N Line có cản trước mạnh mẽ hơn với khe hút gió lớn hơn. Chúng ta cũng có thể thấy một tấm trượt màu bạc tròn và thanh đỡ mỏng hơn bên dưới đèn pha.

Phong cách thể thao tiếp tục trở lại xa hơn khi có bánh xe hợp kim hai tông màu và ốp cùng màu thân xe. Mẫu xe còn có huy hiệu N Line thể thao cũng như cản va độc đáo và hệ thống ống xả kép.

Hyundai không nói nhiều về mẫu xe này, nhưng nhiều khả năng nó sẽ sử dụng động cơ 4 xi-lanh 2,5 lít tăng áp tương tự như Sonata N Line . Nếu đúng như vậy, chúng ta có thể mong đợi chiếc crossover sẽ có công suất 290 mã lực (216 kW / 294 PS) và mô-men xoắn 311 lb-ft (422 Nm).

Elantra N hứa hẹn hiệu suất phù hợp với ngoại hình của nó

Elantra N

Nếu sedan là thứ của bạn, thì bạn là người may mắn khi Hyundai cũng đã giới thiệu chiếc Elantra N. sắp tới. Được thiết kế để vượt lên trên Elantra N Line , biến thể hiệu suất hoàn toàn chính thức có mặt trước hung hãn hơn với cửa hút gió độc đáo.

Những điểm nổi bật khác bao gồm phần đuôi xe thể thao hơn và bánh xe lớn bao phủ bộ kẹp phanh nhãn hiệu N. Mẫu xe hiệu suất cao cũng sẽ được phân biệt bằng bộ khuếch tán thể thao, cánh gió sau độc đáo và hệ thống ống xả kép lớn.

Thông số kỹ thuật vẫn chưa được xác nhận, nhưng mô hình được đồn đoán sẽ có một turbo tăng áp 2.0 lít động cơ bốn xi-lanh có nguồn gốc từ Veloster N . Nếu điều này vượt ra ngoài, chúng ta có thể mong đợi công suất lên tới 275 mã lực (205 kW / 279 PS).

Thêm hai mô hình N nữa trên đường chân trời

Thêm hai mô hình N nữa trên đường chân trời

Tiếp theo là Elantra N và Tucson N Line sẽ là hai mẫu xe bổ sung mà Hyundai đang giữ kín. Tuy nhiên, một trong số chúng sẽ là mẫu N hoàn chỉnh vì “kế hoạch của họ bao gồm ba mẫu N thuần túy nhất về hình ảnh như [the] Veloster N và Elantra N.”

Mặc dù không có gì là chính thức, công ty có thể đang nói về Kona N và Kona N. Line . Chiếc xe thứ hai đã được ra mắt tại Hàn Quốc vào tháng 9 và nó có ngoại thất thể thao hơn với những đường nét độc đáo, lớp vỏ cùng màu thân xe và bánh xe hợp kim 18 inch đặc biệt.

Tại thị trường quê nhà của mẫu xe này, Kona N Line sở hữu động cơ 4 xi-lanh 1,6 lít tăng áp, sản sinh công suất 195 mã lực (146 kW / 198 PS) và mô-men xoắn 195 lb-ft (265 Nm). Mặt khác, Kona N dự kiến ​​sẽ sử dụng động cơ 4 xi-lanh 2.0 lít nói trên với công suất lên tới 275 mã lực (205 kW / 279 PS).

Hình ảnh Elantra N và Tucson N Line

Elantra N và Tucson N Line 1 Elantra N và Tucson N Line 2 Elantra N và Tucson N Line 3 Elantra N và Tucson N Line 4 Elantra N và Tucson N Line 5 Elantra N và Tucson N Line 6

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *